Trang blog "Lazi Mami"

"Lazi Mami" là website được các bà mẹ đánh giá rất cao và dường như đã trở thành một website quen thuộc với nhiều bà mẹ. Đây là trang tin tức tập trung về các lĩnh vực liên quan tới chị em phái đẹp, gia đình và đặc biệt là mục chăm sóc và dạy dỗ con cái. Không bị loãng với nhiều tin tức ngoài lề khác, Lazi Mami thực sực tập trung vào các vấn đề xoay quanh một bà mẹ, khiến các chị em phụ nữ sắp và đã làm mẹ cảm thấy hài lòng khi tìm hiểu.
Các chuyên mục của "Góc nhà mình" cũng khá đa dạng, được phân chia rõ ràng, rành mạch và tỉ mỉ trên giao diện chính của trang web.
Đặc biệt, điểm thu hút lớn nhất của trang web mẹ và bé này có lẽ là những bài viết chia sẻ về cách nuôi con và dạy con hiện đại thuộc các chuyên mục như Nhịp sống, mẹ Việt dạy con, kỹ năng sống cho con, Cách chơi và học cùng con...

Lazi & Con

Dạy con tự lập - tập 1

Tôi rất rất rất thích con tự lập từ sớm, để mình còn được nghỉ ngơi sớm, và … “được nhờ” sớm! Ờ, thì dĩ nhiên là vì tôi là một “con mẹ lười” chính hiệu nên trong đầu lúc nào cũng có cái tư tưởng rất ư là “đen tối” ấy. Vì muốn được như thế cho nên từ trước cả khi có nguời iu và lấy chồng thì tôi đã rất khoái đọc những bài...

Lazi & Bếp

BÍ KÍP LÀM CHẢ RƯƠI CỰC NHANH CHO NÀNG LƯỜI MÀ HAM ĂN

Tôi đã học lỏm được từ mẹ - một bà nội trợ cuồng sử dụng lò vi sóng - một mẹo khá là hay ho giúp giảm thời gian chiên rươi chỉ xuống còn 1/4, 1/5. Các nàng có tin không? Chỉ mất cùng lắm 4-5 phút để có được một miếng chả rươi ngon lành thay vì hai chục phút như trước đây.

Bí quyết để điều khiển "con vợ hai" của chồng

Bí quyết để điều khiển "con vợ hai" của chồng

Lazi & Con

MẸO GIÚP CON “ĐỊNH HƯỚNG” GIỚI TÍNH

Mẹo giúp con "định hướng" giới tính

1 2